Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức giới thiệu nhà ở mẫu nằm trong Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc giới thiệu chung cư mẫu sẽ giúp quý khách hình dung cụ thể hơn về tổ ấm tương lai của mình.
Cư dân tương lai ngóng chờ căn hộ mẫu

Đặt mua thành công căn hộ ở dự án Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức khai trương nhà ở mẫu. Chị Hoa nói: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Không giống như chị Hoa, anh Nam quê ở Nam Định cho biết: Anh cũng như các người trong gia đình đã tới tìm hiểu Xuan Mai Sparks Tower nhiều lần và cũng dự định sẽ quyết định mua căn hộ ở đây. Tuy nhiên, anh muốn chờ đến ngày chủ đầu tư ra mắt chung cư mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Bởi anh Nam được biết, đến ngày ra mắt chung cư mẫu, chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều chương trình tri ân cho cư dân đặt mua nhà ở đợt này sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Và không để khách hàng phải đợi chờ lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định sẽ khai trương chung cư mẫu vào 29/11/2015. Chung cư mẫu hoàn thành sẽ mang tới cho quý khách cơ hội trải nghiệm không gian sống trọn vẹn tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai-chủ đầu tư cũng cho hay, việc công bố chung cư mẫu vào thời điểm này sẽ giúp cư dân có góc nhìn khách quan hơn về dự án cũng như là 1 gợi ý cho bạn về cách sắp xếp, thiết kế nội thất cho không gian sống của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Nhân sự kiện khai trương nhà ở mẫu vào cuối tháng 11 sắp tới, công ty Xuân Mai sẽ có hàng loạt những chương trình khuyến mãi “khủng” cho khách chọn mua căn hộ. Từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ cho những khách mua nhà ở có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 ở dự án.

Đồng thời, trong thời gian này, 100 người dân quyết định mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như chung cư mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Hơn nữa dự kiến vào đầu tháng 2/2016 sẽ diễn ra sự kiện bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng.

Bên cạnh các ưu đãi trên, quý khách tham gia buổi Lễ còn có cơ hội sở hữu vô số các phần quà có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Mở bán tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 người đến tham dự

Tòa tháp Landmark 81 tầng được thể hiện sinh động bằng phối cảnh 3D trong …