Chủ nhân căn hộ Garden Homes khuyến mãi hấp dẫn

Quý khách chọn mua thành công nhà vườn Garden Homes, khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, không lãi suất trong vòng 24 tháng. Chính sách này chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, quý khách đặt mua nhà vườn Garden Homes thuộc dự án khu đô thị Gamuda Gardens chỉ cần trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng mua bán. 40% tiếp theo được trả theo tiến độ hợp lí cho tới khi giao nhà. Phần 50% còn lại được thanh toán chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn giới thiệu loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thực hiện trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích xây dựng lớn, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, có nhiều thành viên. Chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các khách muốn quyết định mua các căn nhà loại Starter Homes .

Cư dân chọn mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên lô đất rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho những mảng xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Định vị ngay một trong những địa điểm trung tâm nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện trong số 124 căn đã có 46 căn xây dựng xong móng, dự kiến vào năm 2018 2019 2020 sẽ giao cho quý vị.

Người dân Gamuda Gardens được hưởng tiện ích đồng bộ từ nhà phố thương mại, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

Cộng đồng dân cư Gamuda Gardens đang ngày càng mở rộng với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và cư dân đã dọn đến an cư. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được hoàn thành , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục sinh sống tại đây.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Mở bán tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 người đến tham dự

Tòa tháp Landmark 81 tầng được thể hiện sinh động bằng phối cảnh 3D trong …