Khu đô thị Tràng An Complex tiến độ thi công ổn định

Trong đợt công bố vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 cư dân nộp tiền lựa chọn đặt cọc nhà ở.

Tọa lạc ngay số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và vô số dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 héc ta. Tổ hợp chung cư Tràng An Complex  nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, chỉ 100m là đến đường Hoàng Quốc Việt, gần với trục giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, và chỉ 1km là đến khu vực Hồ Tây. Trục đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian di chuyển từ dự án đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

dự án Tràng An Complex hội tụ đồng bộ các tiện ích sang trọng, chú trọng đến môi trường sinh sống cho người dân bằng cách đầu tư gần 60% diện tích để xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và đầu tư thêm đường giao thông nội bộ.

Thực hiện từ tháng 1/2015, Dự án đang được phát triển đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo. Hiện dự án đạt tốc độ thi công 7 ngày một sàn, trong đó dãy Trường Thành (CT2) đã được thực hiện đến tầng 12, tòa Trường An (CT1) đã thi công đến tầng 12, tòa Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã thi công tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính cùng chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Dự án được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng thực hiện và thời gian thi công. Cư dân khi đặt mua chung cư tại Dự án tổ hợp căn hộ Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Những nhà ở tại dự án có diện tích thích hợp, thiết kế thông thoáng, lô gia rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, dự án Tràng An Complex đã tiêu thụ hết gần 500 căn hộ.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Mở bán tòa tháp Landmark 81 thu hút hơn 1300 người đến tham dự

Tòa tháp Landmark 81 tầng được thể hiện sinh động bằng phối cảnh 3D trong …