Nhận xét sơ bộ Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình mạnh giá cạnh tranh.

Nhận xét ưu, khuyết điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B  cùng với TT Triều Phát.

Đặc điểm nổi bật
• chip : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• chip VGA : Intel HD Graphics


một chiếc máy tín xách tay vô cùng Đặc sắc của hãng sony thuộc dòng laptop Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). Máy cho trải nghiệm tuyệt vời ở ba chính sách computer, tablet và trình chiếu cùng màn hình hiển thị phù hợp, làm cho các bạn làm được rất nhiều điều đặc biệt trên chiếc laptop của mình.

Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ core i3

Đặc sắc Đối với chuẩn mực mới trong sản xuất
đều có thể là tạo ra quên thuộc của sony, 1 lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng tuy nhiên computer Sony Vaio SVF14N13CX/B đã tạo ra 1 mãu mã hoàn toàn mới, cuốn hút bởi sức mạnh ở trong cho tới sản xuất ở ngoài. các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những kỹ thuật mới nhất đến từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: laptop và tablet trong một trang bị duy nhất. Độ mỏng nhẹ tới không ngờ của máy chắc hẳn sẽ khiến cho bạn không ngờ, thật khó tin cậy với khối lượng một,96 kg và độ mỏng 19,8 mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.

màn hình máy rất tinh hoạt bởi sản xuất bản lề Đặc sắc có khả năng xoay 180 độ, bạn có khả năng sử dụng máy như 1 chiếc tablet dễ dàng sau khi gấp màn hình hiển thị Dựa vào khung bản lề smart mặt sau máy. một chiếc máy tín xách tay tuy nhiên bản chất bạn có thể sử dụng 3 chức năng của 3 máy móc không giống nhau: máy tính cá nhân, tablet, trang bị trình chiếu. Quá tiện lợi và khiếng người dùng nên ngưỡng mộ đối với một số chức năng vô cùng táo bạo của chiếc Vaio Fit Multy-Flip PC này.

màn hình lcd Full HD tuyệt bắt mắt

1 màn hình hiển thị có được uy tín hình ảnh hoàn chỉnh với độ phân giải Full HD 1920×1080 hoàn chỉnh, sử dụng công nghệ màn hình Triluminos Display danh tiếng Đối với mảnh nền chống chói  hiệu quả. màn hình hiển thị Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có được 3 chế độ màu sắc như thế hệ vaio Fit khác là Vivid, Nature và Text  cho ra các hình ảnh chất lượng và uy tín ở những chính sách làm tác vụ hay giải trí không giống nhau.