Phai chon lua dich vu sua chua may lanh AC Heating repair o dau tai Houston

Với tình trạng khí trời càng lúc càng ác liệt, nhiệt độ bất thường như ngày nay thì máy lạnh AC & Heating repair đóng vài trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của hầu hết chúng ta.

Sự khó chịu hay ngủ không ngon khi chiếc điều hoà trong nhà hỏng mất là chuyện vẫn diễn ra hàng ngày trong các căn nhà khi mà thời tiết xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

 

Một Vài vấn đề về máy lạnh AC & Heating repair mà mọi người thường mắc phải

Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác xa những gì chúng ta vẫn nghĩ, gas lạnh của máy lạnh AC & Heating repair không mất dần theo quá trình hoạt động, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị mất đi trong môi trường vận hành thông thường của máy. Việc thiếu hụt gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ không kiểm tra.

Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là các nguyên nhân hay gặp gây ra hiện tượng máy hoạt động liên tục nhưng không mát.

Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : trường hợp này được gây ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động,…

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Nếu bạn đang đùng phải những rắc rối liên quan đến máy lạnh AC & Heating repair thì không cần ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm đa dạng, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại nhiều nơi, chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: sua may heat o Houston

 

Check Also

Auto Draft

Đồ chơi xích đu trẻ em các loại

Trong thời buổi hiện đại với công nghệ tiên tiến rộng rãi mọi nơi. Sự …