Asus Zenfone 5 và nhược điểm của miếng dán cường lực

Asus Zenfone 5 và nhược điểm của kiếng cường lực

Asus Zenfone 5 là một trong 3 chiếc điện thoại được khá nhiều người dùng thích và mong đợi hơn cả, bên cạnh 2 người anh em khác đó là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc dòng smartphone chính của Asus nhưng chiếc ĐT này có giá hết sức ấn tượng, dù là 1 sản phẩm 5 inch, phần cứng chất lượng với thiết kế thời trang.
Asus Zenfone 5 được hãng Đài Loan sản xuất với hình dáng đơn giản, kiểu dáng bo tròn 4 góc, mặt lưng bằng nhựa, giúp tay bạn cầm ĐT được dễ dàng hơn. Một miếng nhựa giả kim loại, sáng được nhà sản xuất thiết kế ở dưới các nút cảm ứng, họa tiết đẹp mắt. Bên cạnh đó, 2 nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn cũng được thiết kế cách điệu, dù bé nhưng khá nổi bật. Smartphone nặng 145g và mỏng 10.3mm, nhằm giúp người tiêu dùng có thể dùng thoải mái bằng 1 tay. Asus Zenfone 5 có kích thước chuẩn nhất trong dòng Zenfone, không quá bé như Zenfone 4 hoặc to lớn như Zenfone 6.

 

 

Đặc biệt với màn hình LCD lớn như vậy, Asus Zenfone 5 lại có khuyết điểm đó chính là rất hay xảy ra những tác động gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Đa số bạn đã chọn cho mình giải pháp chính là dùng tấm dán màn hình, nhưng các tấm dán mỏng hiện đang được sử dụng nhiều trên thị trường chỉ có chức năng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực cao. Vì vậy nên, nếu vô tình lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình sẽ hiện những vết trầy xước ngoài ý muốn. Nhưng, với miếng dán màn hình cường lực thì lại khác. Với cấu trúc bao gồm 6 lớp khác nhau, điện thoại của người xài sẽ được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất khỏi những va chạm không nên có. Miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự chọn lựa đúng đắn nếu bạn muốn giữ màn hình LCD Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …