Bán nắp thùng độ cho xe bán tải BT50 Dmax Colorado Hilux Navara Ford Ranger Triton

Nắp thùng xe 4 bánh chính là một trong các đồ chơi rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ ngầu hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị tổn hại.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ chất với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho xe trên phần đuôi làm xế cưng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ chất cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Nguồn : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Auto Draft

Cập nhật mẫu nắp thùng cuộn Option Roll Xe bán tải 2021 được ưu chuộng nhất

Ưu điểm từ việc độ nắp thùng cuộn Option Roll xe bán tải Có thể …