Block T2 nhà ở Thăng Long Victory công bố đợt 3

giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory vừa được Đơn vị phân phối sàn giao dịch bất động sản MaxLand mở bán với giá bán từ 14,3 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Thăng Long victory thuộc tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án Thăng Long victory được xây dựng trên diện tích 30.000m2 thiết kế thành 5 dãy nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng bài bản. Thăng Long victory nằm ở trên con đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ dự án, người mua có thể đi nhanh chóng vào trung tâm thành phố Hà Nội. ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Dự án Thăng Long victory được thiết kế hiện đại với hàng loạt tiện ích hấp dẫn như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ con và nhiều không gian sống.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu các sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời mang lại một không gian sinh sống đầy đủ và thoải mái cho cư dân. Dự án Thăng Long victory có đa dạng các chung cư diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế tinh tế, hiện đại thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của người mua. Hầu hết các nhà ở được bán từ 800 triệu đồng một căn đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ đồng. Với gói vay tín dụng này, bạn có hàng loạt lựa chọn về cách thức trả tiền. Trong đó một tháng khách mua chỉ cần chi trả từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang tiến hành công bố những căn hộ cuối cùng thuộc block T2 của dự án với hàng loạt các phần quà. Theo đó, Người tiêu dùng chọn mua căn hộ loại A được tặng một lượng vàng 9999. Ngoài ra, sẽ tặng một máy tính bảng Samsung Galaxy tab cho 20 cư dân đầu tiên quyết định mua căn hộ 02, 03, 10 .

=> Click xem thêm: Mua Melosa Garden Khang Điền

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …