Cách ChàngCách Chọn Sơ-Mi Đẹp

Hướng Dẫn Bạn TraiCách Lựa Áo Sơ Mi Đẹp

Có những chiếc sơ mi chỉ thích hợp mặc mỗi ngày, cũng có những chiếc được gây ra để dành riêng cho các bữa tiệc quý phái. hành tinh sơ-mi cho đàn ông rất mênh mông và bạn cần thực sự hiểu về chúng để có những quyết định ăn mặc hiệu quả cho chính mình.

chọn lựa một chiếc sơ mi vừa căn vặn

con người vẫn thường xuyên gặp hiện trạng có một số người vừa vai Tuy nhiên tay áo quá dài, hay vừa cổ áo thì rộng vai. Không sao cả, vẫn có những nguyên tắc và khuyến nghị cho bạn trong những tình huống trên để lựa chọn cỡ áo tương thích với bản thân nhất. Sau đó là những qui định vừa vặn vẹo của một chiếc sơ-mi may đo để bạn tham khảo:

Khi lựa chọn một chiếc sơ mi may sẵn, trật tự ưu tiên vừa vặn vẹo của bạn nên là vai rồi đến tay áo, vì chúng là những khu vực mọi người vây quanh dễ nhận thấy nhất để xem áo có khít với người hay không. áo sơ mi nam cao cấp

Sơ mi caro kiểm tra shirt

Sơ mi caro được yêu thích hơn rất nhiều đối với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hòa hợp, thoải mái. Điều này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có thể vùng vẫy cùng bạn khắp địa điểm, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến nhất bạn có khả năng gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có khả năng phân biệt và nhận biết ba style caro trên:

Về Gingham, đó là thứ họa tiết caro duy nhất bạn do đó sử dụng địa chỉ văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều sắc màu nhiều, chúng sẽ thích hợp dành cho hơn khi diện dạo phố, đi vòng vòng hoặc du lịch khi mùa hè đến.

Ngoài những hiểu biết phía trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà người dùng cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong trang báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra đời sự rất nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.

Check Also

Fashion Văn Phòng Chàng Trai, Quần Áo Quý Ông Công Sở Bắt Mắt

Mách Nhỏ Cách Thức Mix Đồ, Chọn Lựa Đồ Đồng Phục Đối Với Chàng Trai …