Cách Kiểm Tra Cục Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Thỏi Pin Vẫn Liên Tục Là Một Hư Hỏng Nhiệt Tình Nhất Của Quý Khách Hàng Khi Mua Iphone

phần mềm free tất cả iBackupBot sẽ tiết lộ số chu kỳ cắm sạc, năng suất Thỏi pin thực tế trên các trang bị của Apple, với một số động tác dễ dàng
Một trong những vấn đề được quý khách hàng ân cần là smartphone, tablet của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người dùng có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã sử dụng rất nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang bị điện tử của Apple, thông số tiết lộ việc máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần sạc pin. Chẳng hạn bạn nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo người xài nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền Cục pin trên iPhone, iPad.
Để check số chu kỳ cắm sạc cho các máy móc di động của Apple, quý khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối trang web http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, chọn lựa ứng dụng iBackupBot tương xứng với máy tính người tiêu dùng đang dùng đến, hỗ trợ Windows hoặc Mac. tùy chỉnh phần mềm vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới tùy chỉnh bước này bấm lựa chọn tên thiết bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về máy móc của người sử dụng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Cục pin theo thiết kế của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, quý khách sẽ hiểu được máy đã dùng đến khá nhiều hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không thời điểm đó có những lựa chọn thích hợp.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …