Căn hộ Gateway Thảo Điền dễ mua, dễ ở, dễ đầu tư

SonKim Land và Hamon Developments đã quyết định chọn nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien là Cofico. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thi công cho dự án Gateway Thao Dien.

Hiện tại phần móng cọc của dự án do 1 nhà thầu trước đó xây dựng theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi phát triển dự án, đảm bảo đúng thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu cho biết.

Cofico là 1 trong các nhà thầu lớn, có uy tín trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện nhiều dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu nhà ở cao cấp ở trong và ngoài nước.

Không chỉ đảm bảo chất lượng căn hộ, chủ đầu tư còn quyết định chọn những đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ phụ trách về việc dự án được thi công đúng thời gian với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là 1 trong những công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp vô số dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động tại 70 quốc gia trên khắp thế giới, có chuyên môn cao trong việc triển khai những dự án cao tầng.

Ông Trịnh Bảo Quốc – CEO SonKim Land cho biết công ty đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được tiến hành nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền có vị trí ngay khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,bao gồm 439 nhà ở thông minh, 85 nhà ở dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Bên cạnh việc các căn hộ chung cư, dự án Gateway Thao Dien còn tích hợp nhiều dịch vụ, tiện tích.

Những nhà ở thiết kế từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất sang trọng. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn xây dựng thành không gian sinh sống chung rộng thoáng và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …