Căn hộ Packexim 2 tiện ích cao cấp

Từ ngày 27/11 Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 giới thiệu những căn hộ hạng sang thuộc tổ hợp chung cư Packexim 2 .

Dự án Packexim 2 tọa lạc ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, được đàu tư bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì. Được khởi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện dự án Packexim 2 đã thực hiện đến sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới khách hàng giữa năm 2017.

Packexim 2 nằm trên trục nối trung tâm thủ đô Hà Nội với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, người mua có thể kết nối dễ dàng tới những khu vực nội thành trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Gần dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em người mua.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí ”vàng” gần trục đường huyết mạch phía Tây Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, vì thế dự án vẫn đảm bảo môi trường an cư yên tĩnh và thoáng mát.

Căn hộ Packexim 2 gồm 1 khối căn hộ cao 21 tầng, trong đó tầng 1-2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại, tầng 3-21 là khu căn hộ. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm không gian để xe rộng rãi cho mỗi hộ gia đình.

Tất cả các chung cư  được thiết kế thoáng, có ban công và lô gia, tầm nhìn đẹp với diện tích phù hợp từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối dự án Packexim 2 với mức giá ban đầu từ 1,4 tỷ đồng / căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …