CenGoup chi 3tỷ tri ân khách hàng mua nhà

Từ ngày 1/10 đến 31/10, Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho những người tiêu dùng có giao dịch BĐS thành công trên toàn quốc.

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình quà tặng dành cho các cư dân mua nhà với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015).

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường BĐS không ổn định trong suốt thời gian qua, STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối các dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Trong năm 2014, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Sang năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   đưa ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp cả nước, phát triển nhân sự, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Hơn nữa, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với nhiều chủ đầu tư lớn và đưa Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  lên sàn chứng khoán… nhắm tới mục tiêu phát triển chắc chắn và bền vững trong tương lai.

Song song với việc phát triển và phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp, STDA  cũng đang nỗ lực quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Thêm vào đó, STDA cũng liên tục đưa ra những chính sách bán hàng siêu ưu đãi, chương trình quà tặng ưu đãi và giá trị.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …