Chung cư Sunsquare khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Chủ đầu tư dành tặng ngay 1 lượng vàng SJC và gói nội thất phong cách châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng mua căn hộ.

Chủ đầu tư Thăng Long chủ trì lễ chào bán đợt 3 các căn hộ Sun Square cùng chương trình công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngay trong sự kiện này, Thăng Long sẽ thực hiện chính sách ưu đãi dành cho khách mua, cụ thể là khuyến mãi ngay 1 lượng vàng SJC cho 10 vị khách đầu tiên đăng kí đặt cọc nhà ở và 5 chỉ vàng SJC cho 10 cư dân tiếp theo. Bạn còn được nhận được bộ nội thất đẳng cấpchâu Âu trị giá 50 triệu đồng áp dụng cho một số chung cư  tại dự án trong đợt mở bán này.

Dự án Sun Square  Hà Nội tọa lạc trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội tiện nghi, gần khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội …

Tiện ích bên trong dự án đầy đủ với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho các tiện ích phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, nhà hàng, bar, cà phê…

Dự án xây dựng tiến hành những biện pháp xây dựng tiên tiến để vừa đảm bảo  thời gian xay dựng vừa đáp  ứng được chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng chung cư  trên một mặt sàn thưa, những căn hộ đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu nhà ở được bố trí nhiều thang máy đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của bạn. Với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn block B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân đi lại nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, toàn bộ tổ hợp 4 tòa đang thực hiện  vượt tiến độ đề ra, trong đó hai tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Block nhà ở A và B đang xây dựng lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …