Cơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Đồng Nai

Thời điểm tốt để đầu tư đất nền sinh lợi

các các nhà đầu tư đã đánh giá cao về đất nền Đồng Nai với nhu cầu bất động sản để ở và đầu tư tại đây chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. thị trường nhà đất ở Đồng Nai cũng đang gây sự chú ý mạnh mẽ chiếm khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn cư dân tại TP HCM. Vì vậy, đất nền Đồng Nai đang là điểm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi dự án Gold Hill Đồng Nainằm ở vị trí thuận tiện, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: Dự án Gold Hill Đất Xanh )

nơi đây đang địa điểm lý tưởng để lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp của nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên . việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây là 1 điểm cộng lớn cho bất động sản Đồng Nailàm tăng giá trị của thị trường nhà đất Đồng Nai. Thông tin về xây dựng sân bay quốc tế ở Long Thành Đồng Nai cũng góp phần giúp cho thị trường tại đây thêm phát triển và tăng trưởng so với các tỉnh khác trong khu vực. Đó chính là lý do làm cho giao dịch đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng; chủ đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Chi phí xây nhà giảm đáng kể nhờ vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quỹ đất 27,1 ha; được thiết kế thành các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dự án Gold Hill Trảng Bom là vùng đất lành

cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất. Nhìn 1 cách tổng quát, Gold Hill Đồng Nai đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có mục đích định cư dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …