Có nên xài tấm dán cường lực ở HCM

công dụng của miếng dán cường lực ở HCM

 

những sự cố trong cuộc sống hằng ngày là điều khó tránh né khỏi khi bạn dùng điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng. Ai cũng có nhu cầu bảo vệ màn hình thiết bị của mình khỏi các đụng chạm này bởi giá trị của những thiết bị này không hề ít.Do vậy, các tấm dán cường lực là sự lựa chọn của đại đa số người dùng để khắc phục lỗi lo lắng này.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu sử dụng tấm dán cường lực của khách nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại miếng dán cường lực khác nhau, tạo nên một thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình miếng dán điện thoại cường lực
kính cường lực nghĩa là gì
Để có thể đảm bảo khả năng bảo vệ, chịu va đập của mình, tấm dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp.Nếu các sản phẩm miếng dán màn hình ĐT thông thường chỉ có độ dày khoảng 0,1mm thì những sản phẩm miếng dán cường lực lại có độ dày lên đến 0,2mm đến 0,4mm. Chẳng hạn, loại kính dán cường lực khá được ưa chuộng hiện này là GSS được cấu tạo từ 6 lớp vật liệu khác nhau gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và cuối cùng là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại cảm ứng di động.

 

 

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …