D’ Le Pomt D’or có nên mua đầu tư

Nhà thầu Icon 4 thực hiện hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn một tháng và đang thi công đến sàn tầng 9.

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư dự án, với mong muốn phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án thi công  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

“Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”, ông Dũng nhấn mạnh.

nhà ở  hạng sang với 18 loại hình thiết kế và kích thước linh hoạt. 90% chung cư  ở đây có view hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe.

Khối căn hộ  có hồ bơi 4 mùa ngay ở tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… đem lại cho bạn 1 địa chỉ nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí lý tưởng. 2/3 tổng số những căn hộ  ở dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã tìm được chủ.

Khách hàng đăng kí mua nhà ở  dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được vay đến 70% giá trị nhà ở. Tân Hoàng Minh trả 100% lãi suất cho khách mua từ thời điểm hoàn thành hợp đồng vay đặt cọc căn hộ tới khi được nhận căn hộ.

Khi vay đặt cọc căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay thấp, trong năm đầu chỉ 8%, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Những năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của SHB.

Qúy vị còn nhận được rất nhiều các ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Du an Luxcity )

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …