Dịch Vụ Phủ Nano Chống Trầy Xước Nhất Đinh Cho Đt

Phủ Nano Có Bảo Vệ Được Màn Hình Hiển Thị Cảm Ứng

Đây chính là những thành phần làm cho dịch vụ phủ nano trở nên đắt hàng trong thời gian gần đây.
Trên các diễn đàn công nghệ, rất nhiều hội viên từng phủ nano cho smartphone của mình đã share cảm giác vừa lòng với dịch vụ mới này. Họ nói rằng, trước đó phủ kết thúc lớp bảo vệ, màn hình lcd điện thoại cao cấp trở nên sáng bóng hơn, vô cảm bám vân tay đa dạng như xưa. phủ nano cho điện thoại tốt không

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng bá hay không, và có tác động xấu gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận cấu trúc từ đối tượng hóa chất, nên khá nhiều khách đã tỏ ra e ngại khi đề cử the service này. N.T. Man – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “tôi không dám thử vì chúng tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có trung tâm mới biết. thay thế vì phải sống trong lo âu, tôi chấp nhận chọn lựa phương thức truyền thống là dán phim dán protect, vừa tránh nguy hiểm vừa dễ dàng thay đổi”.
hội viên trên cộng đồng mạng tiết lộ, người dùng ngày nay có thói quen sử dụng smartphone mọi lúc thế giới, có khi vừa lướt net trên điện thoại cảm ứng, vừa sử dụng chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công việc tiếp xúc luôn luôn với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ minh bạch là một nguy cơ tiềm ẩn đối với khỏe mạnh của người mua. hội viên có tên sandro_phuc lại chia sẻ rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla gắn liền trên hầu hết điện thoại cảm ứng ngày nay đã tránh được công việc trầy xước do các va chạm thường gặp như cọ vào chìa khóa, vì vậy the service này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người dùng để kiếm tiền.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …