Điểm Thú Vị Của Màn Hình Lcd Iphone 6

Khám Phá Công Nghệ Màn Hình Mới Của Iphone

iPhone sáu sử dụng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Do đặc tính cứng phải màn hình cảm ứng đá sapphire chống trầy cao, khó vỡ, dẫn điện cũng tốt phải tính năng chạm màn hình lcd “mượt” hơn. Ngoài ra, người ta cho rằng màn hình lcd này rất phù hợp để cắm sạc bằng năng lượng mặt trời.
dù vậy, cây viết kỹ thuật Mike Elgan viết trên trang viết tin công nghệ ngày 8.2 rằng Nguyên nhân Apple sử dụng màn hình cảm ứng sapphire cho iPhone 6 đơn giản hơn đa dạng: đó là loại bỏ vỏ bọc bảo vệ iPhone như hiện nay.

Và chắc hẳn iPhone 5 sẽ kế nhiệm được việc này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình lcd 4 inch là 326 ppi cho công dụng xem Video HD hay chơi game rất “đã” mắt. Và số đông cảm thấy đắn do rằng giữa màn hình cảm ứng của Lumia 920 và iPhone 5 thì kỹ thuật nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để nói về Điểm này khi mà cả 2 đều chưa chính thức đến tay quý khách. Tuy nhiên, mỗi chủng loại công nghệ đều sở hữu một số ưu điểm riêng nhất định. Chúng ta đã nói về kỹ thuật PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn công nghệ màn hình cảm ứng “in-cell” của iPhone năm thì sao?

nhưng, kỹ thuật “in-cell” trên iPhone năm sẽ làm cho chủng loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và một lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT làm giảm độ dày của màn hình (có khả năng giảm độ dày khoảng 0,năm mm).
Dưới Đây Là Một Số Ưu Điểm Của Kỹ Thuật Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Giúp Thiết Kế Màn Hình Hiển Thị Nhanh Hơn, Dễ Dàng Hơn: Nhà phân tích Ming Chi-Kuo của công ty KGI Securities cho rằng công việc chuyển sang kỹ thuật màn hình lcd “in-cell” có thể làm cho dây chuyền cung ứng màn hình lcd của Apple hoạt động tuyệt vời hơn, cho tốc độ tốt hơn. Do quy trình chế tạo sẽ tiết kiệm được thời lượng do giảm bớt công việc gia công một lớp màn hình lcd. Qua đó, việc thay man hinh iphone 4 hàng chục triệu màn hình cảm ứng iPhone mỗi quý sẽ giảm bớt được 1 lượng thời lượng to.

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …