Dự án City Garden khởi công xây dựng block Promenade

Toà nhà Promenade bao gồm 478 nhà ở cao cấp thuộc giai đoạn hai dự án City Garden .

Có vị trí giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút đi xe, dự án căn hộ cao cấp Promenade sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển.

Khu vực dành cho tiện ích xanh của Promenade chiếm đến 70% diện tích tổng thể dự án City Garden, tương đương 17.000m2. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan chi tiết, vươn đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ rộng mở, khu giải trí dành cho trẻ em, phòng gym, restaurent, hệ thống siêu thị và lối đi bộ. Tòa căn hộ mới Promenade cũng sẽ thiết kế gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi BBQ.

Được kiến thiết bởi kiến trúc sư nổi tiếng Koos de Kiejezer đến từ Australia từ Công ty DKO, tòa nhà Promenade tại City Garden được phát triển theo nguồn cảm hứng từ “gợn sóng” đương đại nổi bật và giao thoa với những nét văn hóa thuầnViệt trong từng chi tiết. Hợp tác với chủ đầu tư City Garden là các đối tác danh tiếng như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư City Garden khách thuê chiếm 70% cư dân dự án, đâ số là người nước ngoài. Giai đoạn một của dự án City Garden có đến 70% chung cư đang được cho thuê với căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên có giá thuê dao động 750-1.800 USD /tháng. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …