Dự án The Vista, miếng đất tốt cho việc làm ăn

Chủ đầu tư CapitaLand ra mắt các nhà ở cuối ở The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành tặng cho khách đầu tư lâu dài. Với cư dân đăng kí mua để ở sẽ được ưu tiên lựa chọn các căn có tầm view ra sông Sài Gòn.

The Vista định vị ở khu Đông TP HCM, ra mắt những căn hộ đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý chung cư dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Người tiêu dùng đặt cọc nhà ở sẽ được nhận dịch vụ quản lý nhà ở 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp với mong muốn mang đến sự yên tâm cho các chủ sở hữu chung cư.

Ngoài chọn căn hộ đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, người mua còn có thể chọn mua nhà ở dọn vào ở ngay với hàng loạt lựa chọn căn hộ với view ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

The Vista là một trong những khu nhà ở hiện đại ở quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. Dự án The Vista cũng rất gần các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. Dự án The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện mang lại không gian sống đầy đủ, đẳng câp. Các chung cư được thiết kế thông thoáng và riêng tư gồm từ 2-4 phòng ngủ, chung cư thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, Dự án The Vista   định vị tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 căn hộ ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

The Vista được phát triển đồng bộ trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, chung cư dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dành cho công trình xanh và cây cảnh. Các cụm chung cư được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. The Vista hưởng view thoáng đãng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông TP.HCM.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …