Ép Thay Mặt Kính Smartphone Lg G3, G F180 Giá Rẻ Nhất Hcm

Thay Mới Cảm Ứng Lg Optimus G, G2, G Pro Giá Rẻ Tại Sài Gòn

cửa hàng Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên thay mới màn hình cảm ứng lg với nhiều năm trong nghề và được người tiêu dùng cảm nhận là cửa hàng cung cấp dịch vụ thay thế cảm ứng lg chất lượng nhất trên thị trương, thấu hiểu được đòi hỏi thiết thực của người dùng khi cần tìm cơ sở thay thế mặt kính cảm ứng lg là biết về giá là Bước đầu, hôm nay cửa hàng Bảo Long Mobile xin gửi đến quý khách bảng giá cả cho tất cả các người mẫu thời điểm hiện tại đang phân phối. thay cảm ứng lg g

những khi chạy chương trình người sử dụng sẽ được công nhân tuyên bố để được trang bị dịch vụ miễn phí hoàn toàn như chăm sóc máy, vệ sinh Đa số máy, làm đẹp lại máy nhằm tăng cường tuổi thọ và sức chịu lực trong trong khi sử dụng. free toàn bộ tư vấn khách, giới thiệu Biện Pháp được lắp đặt và giữ gìn tránh được tình huống máy nhanh không còn pin, kéo dài tuổi thọ và thời gian được lắp đặt của pin.

Bạn Cho Nên Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Lg Tại  Cửa Hàng Bảo Long Mobile

– Khi đến với chúng tôi, dế yêu của người dùng liên tục được bảo quản chất lượng nhất trước khi gửi gắm đến tận tay quý khách.
– chế độ siêu bảo trì mặt kính BH một năm, còn các the service chữa trị khác bảo hành 03 -06 tháng.
– bảo trì 6 tháng kể từ ngày sửa chữa

Bình Thường Sẽ Có Trường Hợp Diển Ra Mà Khi Bạn Cần Sẽ Phải Thay Thế Mặt Kính Hoặc Thay Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cảm Ứng:
trường hợp: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt. Nói tóm lại phần hiển thị hình mà trục trặc mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình lcd thì phải thay mới màn hình lcd smartphone full bộ không thay mới rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …