Giới thiệu thông tin cần biết liên quan đến nước đông trùng hạ thảo

Nói về trùng thảo thì không có điểm nào để chê. Trên thị trường, loại dược liệu này được điều chế dưới nhiều dạng. Như dạng thuốc, dạng viên, đặc biệt là có dạng nước. Vậy có những ưu điểm, lợi ích tuyệt vời nào từ đông trùng hạ thảo nước đang chờ người đọc khám phá? Mời bạn đọc cùng đón xem bài viết

1. Ưu và nhược điểm của Đông trùng hạ thảo dạng nước

Điểm nổi trội

Hình thức thiết kế theo dạng gói hoặc đóng chai bắt mắt, tiện lợi, dễ mang theo bên người

– Cách dùng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hương vị dễ uống

– Giàu dinh dưỡng

– Điều chế dưới dạng nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn

– Có thể bảo quản trong điều kiện bình thường, thoáng mát

– Giá tiền của nước uống ĐTHT thường rẻ hơn so với ĐTHT tươi hoặc khô chưa được bào chế

Yếu điểm

– Sản phẩm có tác dụng từ từ, dễ khiến người sử dụng nản – Mất ngủ nếu uống về đêm

– Một số người có thể bị dị ứng với thành phần của sản phẩm

Nên dùng nước ĐTHT hay những dạng đông trùng hạ thảo khác

2. Uống nước đông trùng hạ thảo ta được gì? nào bán chạy nhất?

Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc

Một trong số thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực đông trùng hạ thảo chính là Thiên Phúc. Sản phẩm mới trình làng mang tên Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc. So với các đối thủ khác trên thị trường, Nước Đông trùng hạ thảo Banikha Thiên Phúc vẫn đứng chễm chệ ở đó. Mặc dù có vẻ ra đời sau, được coi là em út chẳng hạn. Nhưng bạn thấy đấy, sức hút đến từ Banikha đâu phải ngày một ngày hai. Vậy thì không lí do gì mà chúng ta chối từ một sản phẩm tốt như thế này nhỉ.

Nước uống đông trùng hạ thảo Hector

Hector Sâm phù hợp với tất cả các đối tượng, được xem là thực phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay. Với nguyên liệu chính là trùng thảo nguyên chất kết hợp với một số thảo dược quý hiếm như Đẳng Sâm, Nam Dương Sâm,…

Bạn chỉ việc mở nắp và uống trực tiếp nước ĐTHT Hector thôi. Hẳn là rất nhiều người nghĩ rằng một sản phẩm như nước uống Đông trùng hạ thảo Hector Sâm  sẽ có giá thành cao lắm. Một điều bất ngờ là Hector Sâm có giá bán vô cùng hợp lý. 420.000 VNĐ cho 1 lốc 10 hộp, quá hời ý chứ. Vậy theo bạn, giữa đông trùng hạ thảo nguyên con và Hector Sâm, ta nên chọn cái nào đây? Riêng cá nhân mình, chắc một điều rằng mình sẽ chọn tăng cường sức khỏe một cách tiết kiệm với Hector Sâm  rồi.

Hector Collagen

Bên trong nước uống Đông trùng hạ thảo Hector collagen ngoài collagen ra còn chứa cả Đông trùng hạ thảo. Một sự kết hợp mới lạ đem đến nhiều tác động tích cực đối với người sử dụng. Đây hiện là dòng sản phẩm được phái nữ ưu tiên lựa chọn bởi tác dụng làm chậm lão hóa, hỗ trợ làm đẹp da,…

Một điểm khiến ai nấy đều phải ấn tượng với Hector Collagen chính là một màu hồng từ nắp, nhãn chai, vừa tạo cảm giác gần gũi vừa tạo cảm giác sang trọng.

Nước Đông trùng hạ thảo Nano Collagen

Giải pháp giúp chị em lấy lại làn da không tuổi hiện nay chính là Nano Collagen. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể nhanh gấp 7 – 8 lần so với thông thường.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong

Nước ĐTHT Daedong có các nguyên liệu chính là dược thảo thiên nhiên, trong đó có 70% là chiết xuất từ đông trùng hạ thảo.

ĐTHT hộp gỗ đen dạng gói sang trọng tiện lợi, dễ uống, dễ bảo quản. Đây là dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo nước nhập khẩu từ Hàn Quốc, phù hợp là quà biếu tặng cấp trên hay người thân gia đình.

Lựa chọn sáng suốt ngày nay chính là chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức đẹp cùng với nước Đông trùng hạ thảo.

Xem thêm tại đây: nước đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Check Also

Bạn đã biết gì về Viên nang Banikha Thiên Phúc

Sức khỏe ở bất kể thời buổi nào cũng không thể thiếu đối với con …