Giới thiệu tổng quan siêu dự án Vinhomes Central Park

Từ tháng 7/2014 siêu dự án Vinhomes Central Park với tổng số lên đến 30000 tỷ đồng, quy mô 43ha tại khu vực Tân Cảng, Bình Thạnh, TP HCM đã được khởi công, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm từ nhiều khu đô thị đẳng cấp đã được Vingroup phát triển, Vinhomes Central Park tự tin là khu phức hợp căn hộ, dịch vụ trung tâm thương mại hàng đầu, đạt tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại đầu tiên của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh.

can-ho-chung-cu-vinhomes-central-park-binh-thanh
Phối cảnh dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park sẽ bao gồm dự án khu căn hộ nhà ở, biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ với tòa nhà Landmark cao đến 81 tầng, đạt kỷ lục ngôi nhà cao nhất Việt Nam. Ngoài ra còn khu thương mại đồ sộ Vinhomes Center rộng 40000m2 gồm nhiều hạng mục: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim,…

Được quy hoạch như một thành phố xanh thu nhỏ, Vinhomes Central Park có diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8ha, các khu vực xây dựng chỉ chiếm 23% toàn diện tích. Nhưng điều đó không hề làm giảm tính tiện nghi hạ tầng của khu vực, bởi Tập đoàn Vingroup đã đầu tư gói dịch vụ hữu ích, đồng bộ gồm cả dịch vụ y tế của Vinmec, dịch vụ giáo dục Vinschool, các hệ thống quản lý và dịch vụ bất động sản Vinhomes. Bên cạnh đó Vinhomes Central Park còn có những khu phức hợp hiện đại bao gồm khu thể thao, sân chơi trẻ em, hầm gửi xe thông minh, sảnh lounge,…và rất nhiều dịch vụ khác.

Với thế mạnh đầu tư và kinh nghiệm từ Tập đoàn Vingroup, và nằm tại vị trí thuận lợi cho giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, và đường thủy. Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là lựa chọn chất lượng nhất cho dịch vụ nhà ở cao cấp.

Phòng Kinh Doanh Căn hộ Vinhomes Central Park:

img 543c95dba1e49 Mua căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng theo phong thủy

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …