Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

HTC One X – mặt hàng uy tín về chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình lớn độ phân giải HD, vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. đây là mặt hàng cấp cao nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng đầu tiên đánh dấu sự thay đổi chính sách của tập đoàn điện thoại cao cấp Đài Loan này. thay thế cho quyết tâm làm ra nhiều sản phẩm đáp ứng các phân khúc tiêu dùng không giống nhau, HTC ngày nay hội tụ vào một số mặt hàng đặc biệt.

Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM
Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

Thông tin chi tiết coi thêm ở: thay màn hình HTC One X
thiết kế bộ phận phần cứng của HTC One X
Với độ dày 8,9 mm, HTC One X cũng là một trong những smartphone Android màn hình lcd lớn mỏng nhất ngày nay. không những mỏng, máy được thiết kế phù hợp diện tích thừa nên khá gọn nhẹ dù là một smartphone cỡ bự. So với chiếc Samsung S II 4.3 inch, bề ngang của One X chỉ to bản hơn 3,5 mm và dài hơn gần 1 cm. nổi bật phía đằng trước của ĐT này là màn hình lcd 4.7 inch (chúng tôi sẽ đề cập cận cảnh phía dưới). Phần trên màn hình lcd có các cảm biến tia sáng và cảm biến gần, một máy ảnh 1.3 megapixel và một bóng đèn led nhỏ dưới khe loa để tuyên bố có cuộc gọi, tin nhắn… HTC nói rằng các lỗ trên khe loa này là phần nào của tấm polycarbonate, đủ nhỏ để kháng nước lọt vô bên trong. phía dưới màn hình là ba phím điều khiển cảm ứng thân quen ở Android 4.0 gồm phím Back, Home và phím ứng dụng mở gần đây. Các phím này chuyển động rất nhạy, chúng tôi thấy nó dể dàng và thoải mái hơn phím cứng trên một vài smartphone khác.

Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM
Hỏi về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

chú ý khi cần thay màn hình cảm ứng cho HTC One X
hiện nay lượng người dùng smartphone HTC One X khá nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi trội mà nó đem tới cho người dùng trải nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa tới phải thay màn hình HTC One X. Sau đó là lưu ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các cửa hàng bảo hành sửa chữa. không phải là chiếc ĐT nào vỡ kính cũng phải thay 100% màn hinh nhất là màn hình htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít, thì có khả năng bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với tình huống, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình lcd, đen màn hình cảm ứng), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ.
Clip chỉ dẫn thay thế màn hình HTC One X:

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …