Hơn 90% căn hộ HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông tìm được chủ

Chung cư Hyundai HillState có tất cả 928 nhà ở. Hiện 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Các nhà ở dự án Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng /m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hyundai HillState đã hoàn thành và từ tháng 11/2013 đã đi vào bàn giao chung cư. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Hyundai HillState với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên quỹ đất 4,67ha, có 5 tòa nhà cao từ 25-32 tầng. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn chung cư đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, trang bị 2 thang máy thông minh. Dự án nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục hoàn hảo các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông nhanh chóng, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn xây dựng các dịch vụ thặng dư khác cho cư dân như dịch vụ xe buýt nội đô từ dự án Hyundai HillSate đến khu vực Hoàn Kiếm hoặc từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân nhanh chóng di chuyển từ khu vực dự án Hyundai HillSate tới các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Cư dân đặt cọc nhà ở được áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt, sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ngay khi giá trị nhà ở . Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành chi trả trong vòng một năm kể từ ngày kí kế hợp đồng với lãi suất 0%. Đối với những người mua có năng lực chi trả 100% giá trị mua căn hộ, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng chi trả trước hạn, tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …