Hướng Dẫn Phối Đồ Đẹp Với Quần Jeans

Hướng Dẫn Phối Đồ Đẹp Với Quần Jeans

Ngoài những chiếc áo sơ mi thu hút các chàng trai ra, thì chiếc quần jeans cũng được các anh chàng thú vị không kém. Đặc biệt là vào thời tiết ngày hè thì thì việc mặc chiếc quần jeans dài thì sẽ giúp các chàng che mất bớt cái nắng của ngày hè.

Vì vậy mà các nhà thiết kế đã không ngừng design ra những mẫu mới. Để thỏa mãn được nhu cầu của thị trường fashion. Với đặc điểm của chiếc quần jeans nam  nó cũng không kén người mặc, cũng rất dễ phối đồi, bạn có khả năng mặc với áo sơ mi hay với áo thun… đều rất hợp fashion.

Quần jeans vá
Những cận cảnh đắp vá patchwork đầy ngẫu hứng trên những mẫu quần jeans vá mang tới hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch và vô cùng cái tôi. Những mảnh vá bằng da lộn hay in hình họa tiết hoa hoặc những mảng vuông denim sáng tối ra đời nhiều trên con đường mùa Xuân Hè năm nay. Chiếc quần jeans vá những mảng vá mang họa tiết tartan nhiều sắc màu cực kỳ chất khi phối cùng sơmi trắng và áo khoác lác da. Những mảng vá vật liệu denim với sắc độ sáng tối tạo ra những điểm sáng tỉ mỉ. Những mảng miếng đối lập nhau về sắc màu, hoạ tiết, vật liệu tạo nên một toàn bộ vô cùng sinh động và vượt bật.

Màu sắc ưa chuộng và gu thẩm mĩ của bạn cũng rất cần chú trọng vì những việc này sẽ giúp định hình phong thái riêng cho bản thân bạn:

Jeans và t-shirt giản dị
dễ chịu cho những ngày không vướng bận công vụ với Các kiểu kết hợp quen thuộc và hầu như là đỉnh trong phong độ hàng ngày của các nam nhân gồm áo pull cổ tròn màu xám kết hợp cùng quần jeans xanh đậm của CK và giày sport màu đen của Pedro. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ, quần màu càng sậm thì áo càng nhạt màu và sáng hoặc trái lại. Thêm một tình trạng đáng để ý là hãy chọn màu áo và giày ton-sur-ton hay đối lập trong mức độ có khả năng đồng ý được, để tránh một phong độ kỳ quặc nhé! những mẫu quần jean nam đẹp

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …