Imperia Garden vượt tiến độ thi công gần 1 tháng

Với sự tham gia của nhiều nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt tiến độ xây dựng.

Imperia Garden bắt đầu xây dựng vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã hoàn thành xây dựng phần móng của khối nhà 29T và 35T. Hiện, 2 khối căn hộ này đã thực hiện xong sàn tầng một và chuẩn bị đẩy mạnh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng dãy chung cư 27T và chuyển sang giai đoạn xây dựng mới.

Ông Nguyễn Thanh Hợp – Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden) cho hay chủ đầu tư và những nhà thầu đã tập trung cao độ để đẩy nhanh thời gian xây dựng dự án và đảm bảo chất lượng cam kết.
Ông Hợp cho biết “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc xây dựng xong giai đoạn thi công khó nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai xây dựng phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì vậy, dự án hoàn toàn có thể giao nhà cho người tiêu dùng vào giữa năm 2018 2019 2020 như cam kết trong hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án căn hộ đẳng cấp chất lượng cao và đúng tiến độ, chủ đầu tư đã chọn các nhà thầu thi công như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm xây dựng dự án bất động sản đẳng cấp.

Chẳng hạn, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, với ưu điểm là thi công những dự án căn hộ cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Ở khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu phát triển hàng loạt các dự án quy mô lớn và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, tính mỹ thuật, công nghệ như dãy nhà ở Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ hạng sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình- Ông Nguyễn Hoàng Long tại thành phố Hà Nội cho biết, Imperia Garden là 1 dự án lớn, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, phải đảm bảo tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Chính vì thế, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, chủ thầu Hòa Bình đã lên kế hoạch sử dụng biện pháp thi công cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Bên cạnh đó, khi áp dụng thực tế tại dự án, nhà thầu luôn áp dụng triệt để phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát kĩ những giai đoạn thi công.

Ông Long khẳng định “Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”.

Dự án Tổ hợp nhà ở Imperia Garden nằm ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” mang tới khu vực sống thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên cho cư dân. Hơn 90% căn hộ của dãy 29T và 35T đã tìm chủ chỉ sau 1 thời gian ngắn sau khi chào bán. Chỉ sau hơn một tháng giới thiệu ra thị trường người tiêu dùng cũng đã chọn mua  gần 400 nhà ở của 2 block căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …