Khi mua chung cư Goldsilk Complex khách hàng nhận ưu đãi lớn

Khách hàng trả trước 60% tổng giá trị hợp đồng sẽ nhận nhà theo đúng kế hoạch, 40% còn lại được thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà ở.

Với chung cư 2 tỷ đồng, khách mua sẽ trả 1,2 tỷ đồng, số tiền còn lại trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, khách mua chỉ trả 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ, đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, còn triển khai hai chương trình hỗ trợ vốn.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý vị có thể chọn chương trình vay tối đa 50% giá trị căn hộ, lãi suất 0% một năm, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc cư dân trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ sẽ được hưởng lãi vay 4,99% , hỗ trợ tối đa 50% giá trị chung cư, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Điển hình với nhà ở 2 tỷ đồng, quý khách chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận bàn giao căn hộ, khách mua sẽ trả tiền lãi mỗi tháng là từ 2-4,6 triệu đồng. Hơn nữa chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% / năm cho 50% giá trị gói vay với mong muốn giúp người mua giảm bớt áp lực trả nợ.

Dự án Goldsilk Complex có vị trí ngay 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án sở hữu những tiện ích phong phú phục vụ người sinh sống. Cư dân nhí có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tán cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời bao gồm vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của cư dân.

Người lớn được thiết kế các địa điểm thư giãn, giải trí hợp lí sau những thời gian làm việc căng thẳng. Được lấy cảm hứng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa ngắm nhìn các bé chơi ở quảng trường, khu vui chơi.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại hội tụ tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa sang trọng với diện tích lớn là nơi chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phái nữ. Khu nhà phố thương mại còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần hình thành nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Click xem thêm: Melosa Garden

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …