Khi mua nhà ở Goldsilk Complex cư dân nhận thưởng lớn

Khách có mong muốn vay để mua chung cư Goldsilk Complex sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 22 tháng

Đây là chương trình cho vay ưu đãi được Công ty CP Bất động sản Hanovid – chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) liên kết cùng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, khách đặt mua căn hộ Goldsilk Complex có thể lựa chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị chung cư  với lãi suất 3,99% / năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Chủ đầu tư- Hanovid đưa ra 3 phương án cho người mua lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với chung cư có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể sở hữu căn hộ hạng sang Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Theo gói chính sách này, người tiêu dùng chi trả làm 2 đợt. Đợt đầu trả 15% (300 triệu đồng) khi ký hợp đồng mua bán. Đợt sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ thanh toán tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn gói cho vay với lãi suất 3,99%, khách mua còn có thêm một lựa chọn nữa khi mua nhà ở Goldsilk Complex là gói lãi suất 0% trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay tới thời điểm bàn giao căn hộ vào tháng 5/2017. Với phương thức giải ngân thích hợp, người mua  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị chung cư.

Ngoài ra, những cư dân trả trước 99% giá trị nhà ở ở dự án GoldSilk sẽ được chiết khấu tới 5%, mức chiết khấu là 3,5% nếu trả trước 90%. Điểm nổi bật của gói chính sách này là bạn  có thể sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Goldsilk được xây dựng trên khu đất có diện tích 19.594m2, gồm hai khối tháp Tulip và Jasmine với 748 nhà ở, diện tích phù hợp từ 68m2 đến 128m2, bố trí 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus bao gồm 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Goldsilk Complex có nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối  chịu trách nhiệm phân phối các nhà ở dự án Goldsilk Complex.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …