Khu dự án Phú An Center ra mắt thị trường

Đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được chào bán sau khi dự án đã hoàn thiện.

Ngày 11/10, Công ty TNHH Nhã Đạt hợp tác cùng chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận triển khai chào bán khu nhà ở Phú An Center cùng sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật”.

Theo đó, qúy khách  có thể tiếp cận nhà ở  hoàn chỉnh, nhận căn hộ vào sống ngay và được vay gói 30.000 tỷ hỗ trợ từ BIDV quận 3, TP HCM. Nếu không vay, khách mua  cũng không còn phải lo về xây dựng hay trượt giá tiền góp vốn theo tiến độ.

Nhất là, đây là 1 trong các dự án ở quận 12 nói riêng và thành phố nói chung được chào bán sau khi dự án đã hoàn thành. Người dân khi tới chọn mua căn hộ đều có thể tận mắt tham quan chung cư đã hoàn thiện và vì thế yên tâm khi nhà ở mình chọn cũng chính là nhà ở sẽ được bàn giao. ( Click xem thêm: Luxcity )

Dự án tọa lạc thuộc quận 12, TP HCM, đắc địa trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất chỉ 3,36 tương đương Singapore, mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với vô số tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho bạn điển hình như hệ thống trường học đầy đủ từ mẫu giáo đến đại học, siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính quận và hàng loạt cáctiện ích khác…

Phú An Center được thiết kế thành 8 tòa cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 block nhà là công viên nội khu xanh mát. Và để qúy vị  sở hữu những nhà ở thoáng mát có thể đón ánh nắng tự nhiên, chủ đầu tư đã thực hiện những thiết kế hợp lí. Tất cả căn hộ thuộc dự án đều là căn hộ  góc.

Các căn hộ được bán ra trong đợt mở bán này rất đa dạng, có diện tích linh hoạt từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai thiết kế nhà ở 2 đến 3 phòng ngủ, được chào bán với giá tốt nhất khu vực chỉ từ 11,6 triệu đồng một m2.

Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Nhã Đạt sẽ đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn dành cho những người có thiện chí sở hữu căn hộ trong buổi khai trương nhà mẫu, như lời chúc bình an tới những gia đình mới tại Phú An Center với chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Hai công ty phân phối chính thức nhà ở Phú An Center đợt này là Công ty CP Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu và Công ty CP Nhà Đất Đô Thị Mới. ( Click xem thêm: Luxcity )

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …