Khu phức hợp Nghĩa Đô vì sao nên mua để ở?

công ty CPĐT&XD Đất Xanh Miền Bắc-đơn vị phân phối độc quyền mở bán đợt cuối những căn hộ của dãy CT1A, CT1B tại khu đô thị vào đầu tháng 12 với giá chào bán từ 1,3 tỷ đồng / căn.

Dự án Nghĩa Đô có vị trí ngay ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, liên kết nhanh chóng tới các trục đường trọng điểm như Trần Cung, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên. Dự án Nghĩa Đô tọa lạc ở gần bến xe Nam Thăng Long, siêu thị, bệnh viện E, công viên Nghĩa Đô, các trường học chất lượng cao…

Khu đô thị Nghĩa Đô có mặt tiền đường quy hoạch 40m, hướng sang dự án Tây Hồ Tây đang được thực hiện. Cư dân của Dự án  có thể thừa hưởng tiện ích nội khu, tiện ích đầy đủ của dự án liền kề như hệ thống hồ điều hòa, cao ốc văn phòng, không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí…

Hai block CT1A, CT1B cao 17 tầng đáp ứng cho thị trường phía Tây thành phố hơn 400 nhà ở thông minh theo phong cách châu Âu với diện tích hợp lí 45-94 m2. Các nhà ở CT1A, CT1B bắt đầu giới thiệu từ tháng 7 với giá chào bán từ 1,3 tỷ cho căn 1 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ là 1,7 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản).

Hiện, dãy CT1A đã xây dựng tới tầng sàn tầng 11, tòa CT1B đã thi công tới tầng 12. Cùng với tòa CT2A đã tồn tại cộng đồng cư dân đoàn kết, Người chọn mua nhà ở tại 2 block CT1A, CT1B có thể tuyệt đối yên tâm với tiến độ thực hiện theo cam kết. Theo kế hoạch, người dân quyết định mua nhà ở sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý I/2017.

Tiến độ chi trả mới được điều chỉnh thông minh theo mức độ hoàn thiện của dự án. Cụ thể, người mua đóng 45% giá trị chung cư khi ký hợp đồng mua bán, đợt cuối đóng 30% khi nhận bàn giao căn hộ và sổ đỏ.

Hạ tầng xung quanh block CT1A, CT1B đã xây dựng xong bao gồm đường dạo với nhiều cây xanh, sân tennis đã đi vào hoạt động, 57 lô biệt thự và những tòa chung cư trong nội khu đã có người sinh sống…

Chủ đầu tư dự án- Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1), cung cấp giải pháp chung cư sáng tạo để người mua có thể tùy biến nhà ở theo sở thích và nhu cầu của mình. Đặc biệt, phương án ghép hai căn hộ liền kề tạo thành chung cư lớn cũng giúp các gia đình nhanh chóng mở rộng quy mô không gian sống với mức chi phí tiết kiệm nhất.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …