Lãi suất ưu đãi từ 4,99% Maritime Bank khi mua nhà ở The Goldview

Với mong muốn giúp cho cư dân hiện thực hóa ước mơ sở hữu 1 chung cư tiện ích, đẳng cấp 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, đồng thời giảm áp lực tài chính cho chủ hộ, Ngân hàng MB và chủ đầu tư dự án The Gold View đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm.

Căn hộ The Gold View Quận 4

Theo đó, Có 2 lựa chọn với lãi suất ưu đãi dành cho người dân có mong muốn vay vốn mua Dự án The Gold View Bến Vân Đồn: Chỉ 4,99%/năm đầu hoặc 7,99% năm đầu và 8,99% năm thứ hai. Hạn mức vay lên tới 95% giá trị chung cư. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Ngân hàng Maritime như: Thời gian vay lên đến 20 năm; Miễn phí trả nợ trước hạn 3 năm; Miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán của chủ đầu tư; Sau 2 năm duy trì khoản vay, khách hàng sẽ được giảm thêm 0,2% lãi suất mỗi năm; Tiến độ thanh toán linh hoạt kèm theo chính sách chiết khấu ấn tượng khi thanh toán trước giá trị căn hộ cho những khách hàng có nguồn lực tài chính tốt.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, giấc mơ về một căn hộ ấm áp và phong cách sống cao cấp đã không còn là điều quá xa vời với nhiều cư dân.

Tổ hợp chung cư The Gold View tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM được đầu tư xây dựng bởi CTCP May – Diêm Sài Gòn, quản lý và phát triển bởi CTCP Đầu tư phát triển BĐS TNR Holdings Việt. Sở hữu vị trí vàng tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, cạnh sông Bến Nghé, The Gold View quận 4không chỉ là lựa chọn lý tưởng để các chủ chung cơ tiếp cận nhanh chóng những đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống phồn thịnh mà còn thực sự hứa hẹn là một nơi đầu tư mang hiệu quả đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược

Ngân hàng Maritime (MB) cũng đang thực hiện triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với những ưu đãi hấp dẫn cho nhiều dự án lớn: Goldsilk Complex (Hà Đông, Hà Nội), Goldmark City (136, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội)… Với sự hỗ trợ tích cực này, Ngân hàng Maritime – HOTLINE phòng kinh doanh: 0909.605.650

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …