Lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với xe bán tải càng tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số dòng nắp thùng Nova4x4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới

Nắp thùng xe bán tải gồm có các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty Nova4x4, 3 dòng nắp Xe bán tải được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Ưu điểm nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Tính năng nổi trội của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ dùng phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

Sơ nét nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được sử dùng nhiều nhất

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm hư hao sức người và thời gian, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể khi cần.

Lợi ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Các bác cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải được lắp đặt lock cốp điện đảm bảo mức độ an tâm khi để đồ đạc của bạn, bạn sẽ không còn lo ngại vì để vật dụng có giá trị ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của bạn không bị đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên Youtube.

Còn gì tốt hơn một khi phía thùng Xe bán tải được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các bác lại không bớt phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm bán tải giá rẻ

Garage Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …