Laptop cấu hình mạnh , giá tốt, Sở hữu Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Trên tay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình tốt với mức giá cạnh tranh

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – cpu Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ cứng 128GB SSD

Máy dùng chip xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows tám, tương đương như các model mới nhất từ sony bán trên thị trường trong thời gian vừa rồi. Đối với thiết kế vỏ máy từ chất liệu sợi carbon có độ bền cực tốt phát sinh một máy móc chắc rằng và nổi bật với tạo ra lục giác lịch lãm. một điểm Đặc sắc nữa trong chế tạo đó là bệ gác tay của máy được thiết kế thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời gian dài. 1 model nữa của Sony vừa ra mắt, đó là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là 1 model đạt chuẩn trong dòng laptop Ultrabook với chế tạo dễ nhìn, cấu hình mạnh mẽ, sở hữu kích cở gọn nhẹ đó chính là các điểm nổi bậc của model này.

công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
với những gì mình muốn mang đến cho người dùng một thế giới âm thanh trung thực tế và sống động, trang thiết bị này sử dụng hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là thuận lợi của hãng này, đó chính là tập hợp của một loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”. Thả hồn vào các ca khúc say đắm hay trải nghiệm các game đỉnh cao cho bạn những cảm giác tuyệt vời đến bất ngờ.
Một số model khác của sony: http://goo.gl/ZWt1hz
Chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi vị trí
đơn giản, nhanh chóng, không phải tiến hành quá nhiều tao tác, chỉ có nhu cầu chạm nhẹ, thông tin của bạn đã được chia sẻ 1 Biện Pháp ngay tức khắc, bởi Mặc dù là máy tín xách tay tầm trung của sony nhưng cũng sử dụng kỹ thuật tương tác trường gần tiên tiến NFC. công nghệ NFC cũng làm cho bạn kết nối máy tính cá nhân Đối với một số thiết bị khác, thu hẹp khoảng Phương pháp của những trang thiết bị như ĐT hay loa rời để tận hưởng các phút giây giải trí tuyệt vời.

gửi tiếp USB 3.0
USB có được các tính năng đặc biệt như tạm ngừng sử dụng những trang thiết bị không còn chuyển động, chức năng này góp vào tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Sony Vaio Pro 13 nắm giữ công nghệ truyền tải nội dung bài viết nhanh gấp rất nhiều lần so Đối với những đời trước đó, với cổng kết nối USB 3.0 đem điểm mạnh nổi trội cho tốc độ đọc ghi nhanh gấp mười lần so Đối với cổng 2,0.

Đầy đủ cổng tương tác
các bạn có khả năng xem một số bộ clip Full HD hoặc trình chiếu một số bài thuyết trình trên màn ảnh cực lớn với kết nối HDMI, đối với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ thoải mái và thu hút tới vậy. Tận hưởng toàn cầu âm nhạc sống động thông qua jack cắm tai tiếp nhận chuẩn 3.5mm, tương tác thoải mái với một số máy móc ngoại vi qua cổng USB. Toàn bộ đều chắc hẳn các bạn có thể làm được mọi thứ để tăng cường tác dụng giải trí cấp cao của bạn.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …