Masteri Thảo Điền sẽ bàn giao nhà trước kế hoạch

Người đăng kí mua chung cư ở Masteri Thảo Điền sẽ được bàn giao chung cư sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư công bố tại chương trình Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Thi công trên mức cam kết

So với thời gian mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), hợp tác với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là thông tin vui dành cho người mua chung cư, là bằng chứng thể hiện được khả năng cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, tiến hành trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của những công ty bất động sản và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho công trình. Nếu nghiên cứu tiến độ của Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn xây dựng thì lễ cất nóc này là 1 kết quả tất yếu. Bởi lẽ từ khi công bố vào tháng 10 năm 2014, dự án Masteri Thảo Điền này luôn chứng tỏ khách tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa nhà liên tiếp đạt nhiều tốc độ cao mới.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons- ông Nguyễn Bá Dương, dự án Masteri Thảo Điền áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và người tiêu dùng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, thời gian phát triển được đẩy nhanh. ( Click xem thêm: cara riverview )

Ông Dương cũng nhận biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành công dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác uy tín.

Sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã đáp ứng gần 3000 chung cư  hạng sang ra thị trường BĐS TPHCM và được mọi người hài lòng đón nhận. Dự án đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng mua nhà ở: có nhiều tiện ích, 1 khu vực sống hoàn hảo kết hợp giữa tiện ích cao cấp và không gian sinh thái. Và, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sự động viên hiệu quả nhất để xây dựng Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những tên tuổi số 1 trong nghành bất động sản, xây dựng tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư ở dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo những cam kết với khách mua phải được tuân thủ.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính nổi tiếng quản lý chuyên nghiệp, rõ ràng là chính lược hợp lí của chủ đầu tư và nhiều đối tác nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án triển khai nhanh chóng và đạt hiệu quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền móng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của khách hàng, giúp người tiêu dùng yên tâm mua chung cư mà không phải lo lắng.

Hiện nay, một hạng mục lớn của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông Sài Gòn với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, mang đến giá trị sống hoàn hảo nhất cho người dân Masteri Thảo Điền cũng như cư dân sống ở quận 2 và các vùng gần đó.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …