Mặt Kính Iphone 6 Hỏng – Làm Sao Để Biện Pháp

Mặt Kính Iphone 6 Xước – Làm Thế Nào Để Khắc Phục

MẶT KÍNH CẢM ỨNG IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ??
Một khách hàng dùng điện thoại cao cấp iPhone 6 từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rơi chiếc điện thoại này, khiến máy bị vỡ lớp kính protect mặt kính hiển thị bên ngoài trong khi vẫn cảm ứng được. Khi liên hệ với cửa hàng bảo hành Apple, chị biết rằng giá thay mặt kính hiển thị cho chiếc smartphone này là 1 triệu tiền việt. mức phí này quá lớn, nên chị rất băn khoăn không biết có nên thay mặt kính hay không, nhất là khi mặt kính cảm ứng vẫn dùng được. Nhiều khách hàng cũng đều có khuất mắc Tương tự như vị khách hàng trên. Khi mặt kính đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm mặt kính lcd để dùng tiếp ĐT. thay mặt kính iphone 6

nhưng, Đây là một bài toán “cân não” quý khách bởi chi phí thay mặt kính bằng 1/3, Thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại cao cấp mới.

VÌ SAO HỎNG MẶT KÍNH CẢM ỨNG?
bên cạnh đó, còn một trường hợp hư hỏng mặt kính cảm ứng khác có khả năng diễn ra ngay khi vừa mua máy, đó là lỗi điểm chết mặt kính lcd.

Điểm chết là các điểm chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ ổn định được theo nội dung. Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi bán ra, Chính vì vậy nếu… thiếu vận may thì bạn có khả năng bắt gặp một chiếc điện thoại cảm ứng có điểm chết trên mặt kính hiển thị Ngay từ lúc bóc hộp. Tuy nhiên tùy từng chính sách bảo hành của từng hãng, mặt kính lcd điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được cải cách. cho nên kể cả trong tình huống mua smartphone mới, zin, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …