Mở bán The Krista giá rẻ tại TPHCM

Giai đoạn 2 của dự án PARCSpring (PARCSpring Phase 2/PARCSpring 2), hay còn gọi là The Krista  quận 2- dự án chung cư  thuộc phân khúc trung cấp của Capitaland tại Quận 2 mặc dù chưa công bố bán chính thức đã cháy hàng .

Chị Thủy, một khách hàng  nhà ở  cho biết: “Với mong muốn có một tổ ấm cho gia đình, một không gian sống hiện đại và tiện ích, tôi đã tìm hiểu rất nhiều dự án, tuy nhiên tôi rất hài lòng với dự án The Krista, rất phù hợp với tình hình tài chính của tôi, cũng như hài lòng với đội ngũ tư vấn viên của công ty Seareal. Ở đây, tôi có thể trút bỏ mọi muộn phiền, lo toan của cuộc sống, hòa nhập vào thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất”.

Đánh đúng nhu cầu cư dân  như chị Thủy, chủ đầu tư Capitaland đến từ Singapore đã đầu tư một dự án mang tầm quốc tế theo đẳng cấp sống của Singapore.

Tổng Giám đốc Công ty BĐS Seareal, đơn vị phân phối độc quyền dự án The Krista – Ông Trần Hiền Phương nhận định: “Trong thời điểm hiện tại, tôi nhận thấy dự án The Krista là một dự án tốt, phù hợp với đa số khách hàng, căn hộ thấp nhất trung bình chỉ khoảng 1,5 tỷ kèm theo nhiều tiện ích sống hiện đại và cam kết từ chủ đầu tư uy tín Capitaland. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Seareal, khách hàng có thể an tâm trong mọi vấn đề pháp lý, tài chính để có thể thực hiện được ước mơ có một căn nhà đẹp cho bản thân và gia đình”.

Hòn ngọc giữa thiên nhiên- The Krista

Được thiết kế từ vẻ đẹp hoàn hảo của những viên đá quý trong tự nhiên, nằm trải dài theo dòng sông xanh tuyệt đẹp trong một khu dân cư thân thiện,dự án căn hộ cao cấp The Krista được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với mục tiêu đem đến một cuộc sống đầy năng lượng, bình yên và tràn đầy hạnh phúc với vô số tiện ích được kiến tạo để làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân The Krista theo cam kết của chủ đầu tư Capitaland Singapore và nhà phân phối độc quyền Seareal .

Dự án The Krista là hiện thân của khu đô thị xanh, là nơi gia đình bạn cùng gắn bó giữa cộng đồng nhỏ văn minh, thân thiện, là thế giới thần tiên trên một thiên đường ngập tràn hạnh phúc để nuôi dưỡng ước mơ tạo lập tổ ấm gia đình. Xung quanh bạn là thế giới tự nhiên xanh mát và trên tầng cao nhất với khu vườn trên mái của toà tháp, góc thư giãn bình yên, nơi bạn thư thái tâm hồn và thả lỏng mọi giác quan vào những ngày nghỉ với người thân.

Dự án The Krista  quận 2 nằm tại khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP. HCM trên mảnh đất có 7.585m2, cung cấp 344 chung cư  gồm loại nhà ở  hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh có diện tích 70,28-71,53 m2 và chung cư  3 phòng ngủ hai nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2 và trên 40 tiện ích tiện nghi nội khu, sẽ góp phần cho cuộc sống cư dân dự án nâng tầm quốc tế.

Click xem thêm: Lux City

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …