Mua nhà ở CT1A, 1B – Sở hữu ngay máy lạnh trong tháng ngâu

Khu nhà ở CT1A, 1B liên tục làm nóng thị trường địa ốc Thủ đô Hà Nội bất chấp tháng ngâu được Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án  thực hiện chàn bán ngày 06/09/2015 ngay trong khu đô thị . ( Click xem thêm: Du an luxcity )

Tòa CT1A, CT1B nằm ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong các dự án trọng điểm phía Tây Thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí ”vàng”, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn của Thủ đô Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu căn hộ thuộc tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô Hà Nội trong tương lai. Đây là ưu thế nổi trội cho dự án. Quần thể cư dân của khu nhà ở  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được trải  nghiệm dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Gần đây, sự e ngại tháng mưa ngâu đã phần nào giảm bớt, người mua dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước các quyết định mua bán. Trò chuyện ngắn với chủ nhân chung cư 2 phòng ngủ nằm trong tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô- chị Nguyễn Thúy Hằng chia sẻ, gia đình chị đã tìm hiểu về dự án và mua được chung cư đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị chuẩn bị xong phần tài chính cùng với chính sách bán hàng ưu đãi “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì vậy gia đình chị quyết định ký hợp đồng giao dịch cuối tuần vừa rồi.

Yếu tố này cho thấy khách mua không bị chi phối quá nhiều bởi tâm lý chi tiêu lớn trong tháng 7 âm lịch mà quan trọng nhiều hơn tới những yếu tố cơ bản của dự án như mức giá, tiến độ thi công,vị trí,quy hoạch.
Hiện nay, block CT2A nằm tỏng khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa số block CT2B và CT2C đã tìm được chủ; hai tòa nhà ở cuối cùng CT1A, CT1B thực hiện đúng tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Hơn nữa, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự an tâm và niềm tin cho người mua.

Với mức giá cho căn 1 phòng ngủ là từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” trong số chung cư cao cấp tại Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả nhà ở diện tích nhỏ cũng như đưa ra những giải pháp ghép căn thông minh, người dân có thể tiết kiệm được tiền mà vẫn đảm bảo cuộc sống ấm cúng, tiện nghi cùng gia đình.

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …