Nắp thùng xe bán tải BT50 Dmax Hilux Triton Ford Ranger Navara Colorado

Các loại nắp thùng là một trong những phụ tùng rất được ưu ái cho các dòng xe 4 bánh. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xe hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho chiếc xe và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng đẳng cấp hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ ngầu cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và mức phí cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm giá nhưng mạnh mẽ lượng không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

bài viết liên quan : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …