Nên dùng bột cần tây giảm cân Herbslim hay cốm Herbslim

Hẳn là việc thừa cân đã đem lại rất nhiều rắc rối cho chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, vì lẽ đó chúng ta vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm cho bản thân một cách thức giảm cân hiệu quả. Không ít các sản phẩm hỗ trợ giảm cân đã được các công ty nghiên cứu và cho ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu giảm cân của mọi người. và trong số các sản phẩm giảm cân trên thị trường ở thời điểm này thì Cốm giảm cân Herbslim và bột cần tây hồng sâm Herbslim là hai sản phẩm được người mua hàng sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hai sản phẩm này để biết được đâu là sản phẩm phù hợp với bản thân hơn nhé.

Nên chọn bột cần tây hồng sâm Herbslim hay cốm giảm cân Herbslim

Phân tích Cốm giảm cân Herbslim và Bột cần tây hồng sâm Herbslim:

Cốm giảm cân Herbslim

1. Thành phần :

Cốm giảm cân Herbslim dùng các nguyên liệu sản xuất sau : Cao Sơn Tra 1000mg; cao nụ vối 400mg; cao Linh Chi 300mg; cao lá sen 300mg; cao râu mèo 200mg; cao Chè vằng 100mg; cao Dây thìa canh 100mg; cao Kim ngân hoa 100mg; cao Xa tiền tử 100mg; Carnitine 100mg; đường lactose vừa đủ 3g. Tất cả đều là những nguyên liệu thiên nhiên lành tính, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

2. Công dụng :

– Giúp thanh nhiệt nhuận tràng, hỗ trợ tăng chuyển hóa lipid.

– Giảm mỡ máu, thanh lọc cơ thể và bổ trợ việc cân đối hình thể đẹp hơn.

3. Đối tượng dùng sản phẩm :

– Sử dụng cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên.

– Những đối tượng có hàm lượng lipid trong máu cao, các đối tượng béo phì từ 16 tuổi trở lên.

4. Lưu ý khi dùng :

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay cho thuốc chữa bệnh.

– Không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh 06 tháng cần hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.

Bột cần tây Herbslim

1. Thành phần :

Bột cần tây hồng sâm Herbslim có chứa những nguyên liệu như sau :

– Bột cần tây sấy lạnh 1500mg; chiết xuất hồng sâm 150mg; chiết xuất quả bứa 100mg; chiết xuất trà xanh 100mg; chiết xuất lá sen 60mg; chiết xuất thảo quyết minh 60mg.

– Phụ liệu: isomalt, glucose, cỏ ngọt vừa đủ.

2. Công dụng :

Bổ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, giảm cholesterol trong máu, bổ trợ giảm thiểu thể trọng và bổ trợ việc cân đối cơ thể đẹp hơn.

3. Đối tượng dùng sản phẩm :

Sử dụng cho những người thừa cân, bị mỡ máu, những ai có nhu cầu giảm béo.

4. Chú ý khi dùng :

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Vậy nên chọn Cốm giảm cân Herbslim hay Bột cần tây hồng sâm Herbslim :

Thông qua các thông tin đã biết được ở phần trên, chúng ta có thể đúc kết được một số điểm khác nhau giữa Cốm giảm cân Herbslim và Bột cần tây hồng sâm Herbslim.

Đối với những đối tượng đang bị béo phì thì nên dùng Cốm giảm cân Herbslim, bởi những người này thường hay có lượng mỡ trong máu cao và việc này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy sức khỏe nghiêm trọng. Với công dụng giảm mỡ máu của dòng sản phẩm này, người sử dụng ngoài chuyện có thể giảm cân hiệu quả ra còn có khả năng phòng ngừa những bệnh gây nên bởi mỡ máu cao.

Bột cần tây hồng sâm Herbslim dành cho những ai thừa cân, bị mỡ máu, có nhu cầu giảm cân và giữ dáng. Việc sử dụng bột cần tây hồng sâm Herbslim có khả năng hỗ trợ giảm cân giữ dáng hiệu quả, chống xơ vữa động mạch nhờ công dụng giảm cholesterol trong máu.

Check Also

Bạn đã biết gì về Viên nang Banikha Thiên Phúc

Sức khỏe ở bất kể thời buổi nào cũng không thể thiếu đối với con …