Nên Mua Tai Nghe Chũng Loại Nào

Tư Vấn Lựa Chọn Tai Nghe Theo Từng Chũng Loại Nhạcở HCM

 

nếu search từ cần tìm “tai nghe” ở công cụ Google, bạn sẽ có được hơn hai triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng cụm từ tiếng Anh thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với các người thực tế sự cần một chiếc tai nghe thích hợp nhất thì quả thật công vụ search quá không thuận tiện.
một.Chiếc headphones dùng để dùng làm gì?
bản chất tai phone không những nắm giữ mỗi tính năng nghe nhạc, mà tai phone hiện nay đã trở phải thông dụng Đối với bất cứ chuyển động công nghệ nào. Ta có thể chia tai phone ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai nghe chơi game online/xem clip: 1 chiếc headphones dùng cho chơi game hoặc coi Video thường là loại Full-size (loại lớn chùm đầu), phải thường sở hữu mic để nói chuyện trong trò chơi điên tử, một số headphones game cao cấp phải thường có được nhiều driver trong 1 bên tai. Để là 1 tai phone gaming/film hay thì tai nghe đó thường xuyên nên sắp xếp âm thanh tốt (giả dụ như tiếng súng nổ, tiếng bom nổ được sắp đặt đúng vị trí tạo cảm giác 3d) và thường phải có âm trầm, mạnh mẽ.
2. tai nghe beats in-ear dạng gì?
tai nghe có được đa dạng phiên bản, hiện tai nắm giữ ba chủng loại chính:
+ tai phone Earbud: chủng loại có được phần nhét tại lớn hơn Inear một chút, kiểu đeo đặt trên vành bên ngoài tai của quý khách hàng. Dạng này cũng khá phổ biến rộng, cũng có được tính tiện dụng giỏi tuy nhiên cách âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở bên ngoài. tuy nhiên vì vậy mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thoáng mát hơn Inear.
Ngoài ra còn các kiểu headphones khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến rộng .

 

 

 

 

 

các bạn phát âm thanh gì?
thực tế sự nhiều các bạn nghe nhạc tuy nhiên chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính mình nghe, nên chính bạn xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu có bass bass gọn, không có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc ý muốn mỗi người tuy nhiên nên sở hữu chi tiết giỏi, treble giỏi tuy nhiên không chói. thường các người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật tốt.
lựa chọn một hãng tai nghe
Trên thị trường tai nghe có được đa dạng tập đoàn tai phone nhưng mình sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ SoundMAGIC: Đây là xu hướng một thời, với PL11 hay E10 được cảm nhận là sở hữu hiệu năng cao trong tầm giá. hiện giờ SoundMAGIC sở hữu lẽ đang ít dần ở Việt Nam vì sự cạnh tranh của các tập đoàn khác.
bên cạnh đó còn những tập đoàn tai nghe mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …