Nên sắm Samsung S6 hay iPhone sáu thời điểm này

Nên sắm Galaxy S6 hay iPhone 6 thời Điều này


Bộ đôi Samsung S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy phát hành ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua nên chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 sản phẩm này để có quyết tâm định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm đầu tiên là cả hai sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai sản phẩm đều nắm giữ sáng chế bên ngoài và hiệu suất gần tương tự nhau nhưng vẫn có được một số điểm khác nhau chuyên biệt. 

các điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 sở hữu thì Samsung Galaxy S6 Edge đều có cho nên chỉ có được vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge to hơn sạc pin S6 1 chút. S6 Edge máy móc nguồn pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, yếu tố quan trọng hơn là chúng nắm giữ chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang sáng chế như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. sự tích hợp vật liệu này làm cho Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung nắm giữ kiểu dáng dễ nhìn nhất từ đời trước tới nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có khả năng chống thấm quốc gia và bụi bẩn thỉu như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại Bước đầu nắm giữ hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ siêu bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và làm cho dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 bao gồm 8 lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. chip Exynos 7420 dùng đơn vị khắc phục chip đồ họa Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có được ba phiên bản với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại to thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và camera 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều dùng kỹ thuật nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
nắm giữ 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 ĐT này là mãu mã và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là điện thoại cao cấp có được màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và mang ra với số lượng lớn chức năng khi được trang bị. 

giai đoạn này, sở hữu app Edge, gồm các Phương pháp truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về thiết kế mà còn đem tới rất nhiều chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, chối từ cuộc gọi bằng cách thức được lắp đặt cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. 

Samsung S6 Edge đơn giản tương tác lại những số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn tới với giá đề nghị chính là 16,59 triệu VNĐ Với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có được 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn lựa. Như vậy sự chênh lệch giá thành giữa version S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu tiền việt. 

Vậy phải lựa chọn Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc rằng người dùng vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số Đối với S6 tuy nhiên lại bị thu hút vì toàn bộ khác biệt với những smartphone khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,4 triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm đến thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thì phải lựa chọn S6.

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …