Nen su dung dich vu sua chua may dieu hoa o dau tai Houston

Với khí trời dần trở nên khắc nghiệt, nhiệt độ thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò không thể thiếu trong sinh hoạt của hầu hết mọi người.

Đột nhiên một hôm nào đó máy điều hoà trong căn nhà bạn bị hư thì đó thật sự là một thảm hoạ, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá lớn thì việc bạn ngã bệnh là gần như chắc chắn.

Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không giống mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không phân huỷ dần theo thời gian hoạt động, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị phân huỷ trong môi trường vận hành bình thường của máy. Tình trạng thiếu hụt gas chỉ có thể xảy ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là những khả năng hay gặp dẫn đến tình trạng máy chạy liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : nếu trường hợp này xảy ra thì lựa chọn hợp lý nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong các linh kiện bên trong máy như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Houston8888 đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: sua may lanh ac o houston

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt liên hoàn tại xưởng đồ chơi trẻ em Vân Anh

Có nên mua cầu trượt liên hoàn? Sản phẩm cầu trượt liên hoàn được dùng …