Ngành Kỹ Thuật Pin Nguồn Từ Adapter Có Được Đa Dạng Cải Biến Mới

Ngành Công Nghệ Pin Sạc Có Được Đa Dạng Cải Tiến Mới

một số thiết bị di động đem đến rất nhiều tiện dụng cho người dùng. nhưng, một trong một số trở ngại chính mà những tập đoàn phải đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của trang thiết bị
các nhà tìm hiểu cho rằng sẽ nắm giữ đa dạng Biện Pháp để tăng cường thời gian sử dụng và hiệu suất của pin thiết bị di động. sau đây là 5 Biện Pháp chủ yếu mà một số nhà nghiên cứu đã tìm ra và hy vọng sẽ sớm được hiện thực tế hóa.
Nhóm tìm hiểu của trường đại học University of California (Mỹ) đã tái bố trí thành phần hóa học của loại pin lithium-ion thường sử dụng để có thêm cát (hay còn nắm giữ tên gọi khác là silic đioxit). Bằng cách thay thế than chì (graphit) trong đối tượng pin hiện nay bằng cát, họ đã đạt được mức mật độ điện năng đa dạng gấp ba-4 lần so với mật độ hiện nằm trong khuôn chế tạo giống.

Các Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Tương Lai.

Pin âm thanh: những nhà tìm hiểu ở Anh đã tích hợp thành công một cảm biến trên smartphone làm cho cắm sạc cho thiết bị nhờ âm thanh từ môi trường xung quanh.
1 bộ phận được gắn trên điện thoại hoạt động dựa theo một nguyên vẹn tắc được gọi là hiệu ứng áp điện (Piezoelectric Effect). những bộ phát nano (Nanogenerators) sẽ thu thập những tiếng ồn từ môi trường xung quanh và biến thành điện năng. Các kiểu tạo điện năng dạng này rất phù hợp và hiệu quả khi sử dụng điện thoại cao cấp hay một số trang bị di động trong môi trường ồn ào như các đô thị, nhà hàng, siêu thị…Dựa vào cơ chế này, những nhà hàn lâm cũng tiếp tục tìm hiểu để có thể làm cho một số cuộc gọi điện thoại cao cấp sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị Dựa vào sóng âm từ người nói. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không

Check Also

Những Mẫu Thay Thế Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Nào Đáng Mua Nhất

Mua Thay Mới Chữa Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy S3 Vì Thế Lựa Chọn …