Nhà ở chất lương thuộc công ty Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang xây dựng 25 dự án BĐS lớn, đều nằm các vị trí chiến lược.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang được chú ý mạnh mẽ trong ngành địa ốc. Phất lên từ năm 2007 khi công ty này phát triển khu nhà ở hạng sang Sunrise City ở quận 7 được khách hàng đánh giá cao, đến nay sau 23 năm hình thành và phát triển Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành BĐS với 25 dự án.

Các dự án Novaland phát triển đều ở vị trí đắc địa, có thanh khoản nhanh như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3.000 thương vụ mua bán thành công, đã bàn giao 2.000 chung cư. Dự kiến cuối năm công ty Novaland tiếp tục giao 2.500 căn hộ, office-tel, nhà phố tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9).

công ty Novaland tiếp tục khẳng định tiềm lực mạnh khi triển khai thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang sở hữu lên 25 dự án. Những dự án mới như Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton Residence, The Park View, Duxton Residence.

Vị thế hùng mạnh của tập đoàn Novaland biểu hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với số vốn lên đến 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, vinh dự nhận 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và đặc biệt là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ giao tới 6.000 căn hộ  cho cư dân.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho hay:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để có được sự thành công như hiện nay, theo đại diện của Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự phấn đấu không ngừng và quyết tâm. Đi qua 1 chặng đường, tập đoàn Novaland đã xây dựng được 1 đội ngũ quy mô, có kĩ thuật cao, tự tin về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại nước ta.

Đồng thời, tập đoàn còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm. Phục vụ người dân bằng sự chu đáo và tận tâm. Đây cũng là quan điểm xuyên suốt của ban lãnh đạo tập đoàn Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ quý khách bằng sự chân thật và tận tâm, đem đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt chặt chẽ trong việc điều hành và quản lý block nhà.

Theo PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa-Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM, bằng sự vươn lên giữ vững chất lượng dự án, ông tin Novaland có đủ năng lượng tranh sòng phẳng với những tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Dù đạt được những thành quả đáng nể bằng quá trình gây dựng thương hiệu vững bền trong nhiều năm qua, nhưng chặng đường 23 năm theo người đứng đầu Novaland thì đó vẫn chỉ là sự khởi đầu .  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự quyết tâm và sáng tạo sẽ phát triển thương hiệu công ty Novaland  ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống. Sự thành công của Novaland sẽ đóng góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …