Nhà ở Léman Luxury hút khách trong đợt mở bán đầu

Từ nay đến 31/10, khách mua chung cư dự án Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị chung cư; sở hữu ngay thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Ngoài những ưu đãi trên, khi bạn chi trả trước so với tiến độ thanh toán quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% một năm trên giá trị chi trả trước. Chương trình tri ân người dân khi quyết định mua những chung cư cuối cùng của dự án Léman Luxur để chào đón sự kiện trọng điểm – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Dự án có vị trí ngay tứ giác xanh được bao bọc bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, đã có nhiều vị khách ngoại đến tham quan và tìm hiểu về dự án kể từ tháng 6 đến nay.

Léman Luxury Apartments là 1 khối căn hộ đẹp, được đầu tư bài bản, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà Tập đoàn C.T Group dành tặng cho những khách mua hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang cống hiến cho Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy ý tưởng từ hồ Leman tại đất nước Thụy Sỹ, dự án Léman Luxury Apartments đem tới sự yên bình trên núi Alpes – Thụy Sỹ hòa nhập với không khí đậm nét Sài Gòn, tạo nên một ốc đảo bình yên giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. dự án Léman Luxury Apartments vươn cao 24 tầng nên không bị che khuất tầm nhìn bởi những tòa căn hộ, kể cả trong tương lai.

Nhất là, với lợi thế 2 mặt tiền thông thoáng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Dự án Léman Luxury Apartments được ví như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự tồn tại của khối căn hộ này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc độc đáo, sang trọng, hiện đại nhưng rất hòa nhập với thiên nhiên và cảnh vật vốn đã hiện hữu gần đó.

Ở Léman sẽ có vườn treo trước mỗi nhà ở và hồ bơi chân mây trên tầng thượng dãy chung cư. Đây là 2 kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có ở Léman Luxury Apartments.

Những chung cư này sẽ đáp ứng nhu cầu về một căn hộ thượng lưu cho những vị khách nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và công tác.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …