Nhà ở The Golden An Khánh thanh toán đợt đầu chỉ 35tr

Chủ đầu tư sắp xếp trả tiền thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, tức khoảng 35 triệu đồng là bạn có thể ký hợp đồng mua căn hộ diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị nhà ở còn lại người mua sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Căn hộ The Golden An Khánh hiện nay có giá chào bán từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng quý vị phải trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

Dự án The Golden An Khánh có vị trí ở lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở lối vào của phía Tây Nam Hà Nội. Với tổng quỹ đất lên đến 23.887m2, Dự án gồm 3 khối chung cư cao tầng gồm trong đó hai block chung cư cao 18 tầng, một khu căn hộ cao 40 tầng với 816 chung cư.

Mỗi block có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ đồng bộ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được thiết kế riêng cho khu vực dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Block nhà 40T có hai tầng hầm để xe (21.640m2), khu dịch vụ, văn phòng, hotel tạo thành một hệ thống dịch vụ hiện đại cho người dân.

Với mục đích mang đến cho bạn không gian sống trong lành và hòa quyện với thiên nhiên, 100% căn hộ ở đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thoáng đãng, đối lưu không khí dễ dàng. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công được sắp xếp thông minh đem đến ánh sáng tự nhiên vào mọi nơi của căn nhà . ( Click xem thêm: Luxcity )

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …