Nhân dịp năm mới 2016, CEO công bố khu nghỉ dưỡng Resort Novotel Phú Quốc

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư Novotel Phu Quoc Resort sẽ ra mắt và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort .

Dự án Novotel Phu Quoc Resort được thực hiện ngay ở khu đất SR3, có diện tích rộng 7,3 héc ta, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã khởi công xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xây dựng xong và kịp đưa vào sử dụng đầu tháng 1/2016.

Khu nghỉ dưỡng  gồm có gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển tiện nghi, khu giải trí, những nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, phòng tập gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, 2 bể bơi lớn, mỗi hồ bơi 500m2… Ở dự án còn có 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất quy mô 350 chỗ. 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các buổi lễ lớn.

Đơn vị được chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho việc quản lý và vận hành Novotel Phu Quoc Resort là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) với mục đích là mang lại cho khách hàng chuỗi dịch vụ tiện nghi nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort được phát triển theo các tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Đến nay, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort nằm ở ngay vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, thuận tiện di chuyển tới khu hành chính của huyện đảo và vô số địa danh đẹp trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/

Check Also

Chung cư Seasons Avenue khu phức hợp cao cấp

Các căn hộ S3 được giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/12 với giá …