Nhược điểm của miếng dán kính cường lực thiết kế riêng cho ĐT iPhone

Thắc mắc dán tấm dán kính cường lực dành cho ĐT iPhone ở đâu

Bắt đầu từ cái tên là kiếng cường lực, ta hãy nghĩ ra rằng, đó chính là một miếng dán có tính năng chịu lực mạnh tác động. Với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, tấm cường lực tạo nên cho mình 1 bộ khung vững chãi, làm cho chiếc iPhone của người dùng chống chịu được với sự tác động của những vật sắt nhọn và bảo vệ được độ mượt cho màn hình hiển thị. Tùy từng vào hãng sản xuất mà tấm cường lực có thể được giảm bớt một số thành phần, nhằm giảm bớt độ mỏng của miếng dán, tuy nhiên, độ dày thường thấy của miếng dán vẫn dày hơn các sản phẩm miếng dán màn hình dễ thấy khác trên thị trường.So với các kiểu miếng dán dễ mua được trên thị trường, chỉ cản được tác động của những hạt cát, miếng dán kính cường lực làm cho ĐT có khả năng giảm va chạm của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô tình làm rơi điện thoại iPhone. Miếng dán kính cường lực luôn bảo đảm cho màn hình hiển thị điện thoại của người dùng trong tình trạng y như mới.

 

Trung tâm chuyên bán buôn tấm dán cường lực cho ĐTmieng dan cuong luc iphone 5 hcm

Bên cạnh đó, kiếng cường lực còn ít bị dính dầu, để lại dấu vân tay, thể hiện độ trong trong khi sử dụng ĐT iPhone, làm cho người dùng cảm nhận sướng nhất. Tấm dán cường lực được làm ra chính xác với màn hình hiển thị, kèm theo là khả năng dính vào màn hình điện thoại dựa vào chân không. Bởi vậy, tấm kiếng dính chặt vào màn hình hiển thị khó bung ra.
ĐT iPhone luôn dùng những loại màn hình cảm ứng xịn nhất cho các chiếc ĐT của mình, bởi vì vậy, giá trị của cái màn hình luôn cao nhất trong chiếc ĐT. Do đó, dùng tấm dán cường lực là sáng suốt để giữ gìn màn hình hiển thị cũng như không làm mất đi chất lượng hình ảnh trong lúc dùng.
 

Check Also

Đại lý bán miếng cường lực chính hãng ĐT Zenfone 5

Smartphone Asus có nên xài miếng dán cường lực?   Xã hội ngày càng phát …